Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Ứng Dụng Công Nghệ Xử Lý Màng Lọc UF Trong Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt

Đăng lúc 09:42:04 18/05/2019

Màng Lọc UF hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước, khi ta bịt một đầu ống lại hoặc uốn ống theo hình chữ (U). Dưới áp lực dòng chảy của nước sẽ thấm qua các mao dẫn có kích thước khoảng từ 0,1~0,001micromet(µm).

CÔNG NGHỆ MÀNG SIÊU LỌC UF (ULTRA FILTRATION)

Màng Lọc UF hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước, khi ta bịt một đầu ống lại hoặc uốn ống theo hình chữ (U). Dưới áp lực dòng chảy của nước sẽ thấm qua các mao dẫn có kích thước khoảng từ 0,1~0,001micromet(µm).

CÔNG DNG CA MÀNG SIÊU LC UF

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc  có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…)và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng.

Màng lọc UF có thể hoạt động dựa trên 2 nguyên lý

  • Từ ngoài vào trong: lớp lọc nằm bên ngoài màng. Dòng nước có chất ô nhiễm được đẩy vào từ bên ngoài vào trong màng lọc khiến tất cả các chất độc hại được giữ lại bên ngoài màng lọc, chỉ duy nhất nước sạch nguyên khoáng, nước tinh khiết sau lọc được thu ở bên trong màng lọc.
  • Từ trong ra ngoài: Lớp lọc nằm bên trong màng, dòng nước có chất ô nhiềm được thấm vào từ bên trong màng lọc. Nước sạch sau lọc được thu từ bên ngoài màng lọc.

Môi trường càng ngày càng ô nhiễm, nước sạch luôn là nhu cầu thiết yếu của người dân, có nhiều phương pháp khác xử lý nước khác nhau để có chất lượng nước an toàn, tuy nhiên giải pháp tối ưu nhất chính là hệ thống lọc đầu nguồn với phương châm lọc từ cửa, đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt của cả gia đình.

Hệ Thống lọc nước sinh hoạt Akado sử dụng màng lọc uf

Là hệ thống xử lý nước thô, tổng sơ cấp lắp trước khi vào bồn chưa nước cho gia đình hoặc cho công nhiệp. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn bằng những vật liệu siêu bền.

Bộ lọc thô tổng hoàn toàn có thể lắp ngoài trời, trong bể nước mà không phải lo hỏng hóc, han rỉ.

-Lợi ích

1, Màng UF gia đình để làm giảm nguy cơ của vi khuẩn và các chất hữu cơ xâm lược, vì vậy đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ.

2, Màng UF gia đình loại bỏ các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn, làm cho làn da của bạn mịn màng hơn và đàn hồi.

3, Màng UF gia đình có hiệu quả loại bỏ các tạp chất, làm cho nấu ăn ngon hơn, trà ngọt hơn.

4, Nước sạch để làm cho quần áo tươi sáng và đầy màu sắc, không  mất độ bóng.

5, Nước sạch để đun nước và nồi hơi nước và các thiết bị khác kéo dài hơn.

6, Màng UF gia đình không xả nước thải, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm.

7, Màng UF gia đình lọc áp lực nội bộ, áp lực cao rửa, khử trùng hiệu quả.

8, Màng UF gia đình có thể làm sạch toàn bộ ngôi nhà, dễ dàng lắp đặt, sản xuất lưu lượng nước lớn, dễ dàng để đáp ứng nhu cầu về nước.

0976572787