Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tuyển Đại Lý Phân Phối Máy Lọc Rượu Akado

Đăng lúc 12:33:47 21/09/2019

Công ty AKADO Việt Nam đang tuyển đại lý trên khắp cả nước phân phối máy lọc rượu thương hiệu Akad trên toàn quốc với nhiều ưu đãi tốt nhất

Công Ty AKADO tuyển đại lý phân phối máy lọc rượu trên toàn quốc

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM là công ty đứng top doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu về sản phẩm máy lọc rượu và phụ kiện ngành lọc nước ,ngành bếp inox, với uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng của nhiều viện nghiên cứu vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản , Hoa Kỳ,... và một số quốc gia khác. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm máy lọc rượu chất lượng, an toàn tuyệt đối đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất đến thị trường trong nước bằng kinh nghiệm và quy mô của nhà sản xuất. Bởi vậy chúng tôi hoan nghênh được sự hợp tác của mọi quý khách hàng trên thị trường cả nước (cụ thể là các nhà phân phối; các đại lý lớn nhỏ, các shop, cửa hàng; các trung tâm bảo dưỡng và sữa chữa, ... có công tác, làm việc ).
Chuyên kinh doanh:
-Máy lọc rượu.
-Thiết bị lọc nước tinh khiết .
-Thiết bị bếp inox nhà hàng
Ưu điểm sản phẩm
-Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích
-Dễ dàng lắp đặt và thay lõi
-Gía cả phải chăng
Hiện công ty đang tìm các nhà phân phố và đại lý tại các khu vực trên mọi miền tổ quốc với mức chiết khấu hấp dẫn

Nhằm khuếch trương thương hiệu, xây dựng và quảng bá hình ảnh Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi xin hân hạnh kính mời quý đối tác có đủ năng lực làm đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu AKADO NHẬT BẢN.

Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý với chiết khấu cao, thưởng doanh số theo tháng, năm hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, chính sách vận chuyển, đổi trả hàng thuận tiện.

-Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội 
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855 
Mua hàng - CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911421941

0976572787