Máy Lọc Rượu 200 lít/h

Máy lọc rượu khử độc tố rượu | Máy lọc rượu chất lượng 

  • – Máy lọc rượu 200 L/H là một công cụ được các làng nghề rượu truyền thống sử dụng phổ biến hiện nay, dùng cho các xưởng sản xuất rượu, các cá nhân các hộ gia đình nấu rượu 

    – Máy có thể lọc được các tạp chất ,cặn vẩn đục trong rượu gạo , rượu ngô , rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu không làm mất màu , GIỮ NGUYÊN 100%  mùi rượu ..Máy lọc rượu gạo giữ nguyên vị thơm của lúa nếp và men thuốc bắc, khử các độc tô trong rượu.

  • Hiện này ngành sản xuất rượu đóng chai đang phát triển ngày càng mạnh. Các loại rượu gạo, rượu sắn, rượu ngô, rượu nếp ….. từ các vùng quê được người sản xuất giới thiệu đi khắp mọi miền của đất nước, kể cả xuất khẩu. Vấn đề đáng nói là Người sản xuất vẫn còn thờ ơ với các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các phương pháp lọc rượu thủ công  với các thiết bị như “ruột gà”..... các hộ sản xuất hiện nay thì các chất độc vẫn tồn tại trong rượu. Đặc biệt, đối với men thuốc bắc hiện nay chứa nhiều vi sinh vật có thể tạo ra những tạp chất gây độc.

  • Ưu điểm của máy lọc rượu 200 lít/h:

    – Máy có thể lọc được các tạp chất ,cặn vẩn đục trong rượu gạo , rượu ngô , rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu, không làm mất màu mất mùi rượu…
    – Thiết kế chắc chắn: khung inox chống gỉ tốt và bình nhựa cao cấp.
    – Nhiều cấp lọc (qua cột than hoạt tính, qua cột ngưng tụ..vv..)

    Chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống Máy lọc khử độc tố rượu 100 lít đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố

  • Một số hình ảnh lắp đặt máy lọc rượu cho khách hàng 

  • . Quy trình hoạt động:

  • Rượu nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm Inox đầu nguồn bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra và thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục khi rượu được đi qua từng lớp vật liệu cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
    – Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

0975 324 855