Hệ thống lọc nước sinh hoạt van tự động cap cấp

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AK-DN03 được phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ AKADO VIỆT NAM. Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất mà AKADO đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng rất thành công ở nhiều công suất khác nhau và nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là thiết bị lọc cao cấp đã được ứng dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nước sạch của quý khách hàng cũng như chất lượng nước sau lọc.

Cột lọc khử tạp chất lọc kim loại: chứa vật liệu tổng hợp gồm sỏi đỡ, cát thạch anh, hạt sifo, mangan, ... xử lý khép kín lọc tổng, xử lý kim loại nặng, lọc cặn, tạp chất.

Cột lọc khử độc tố: chứa vật liệu than hoạt tính cao cấp giúp khử màu mùi, khử độc tố, làm ngon nước. Khả năng hấp phụ mùa, mùi, và độc tố của than hoạt tính là rất lớn đặc biệt là clo.

Cột làm mềm: Chuyên gia xử lý canxi, magie làm mềm nước, có tác dụng khử ion canxi, magie trong nước, đưa nước ở trạng thái nhiều canxi, magie (Nước cứng) thành nước mềm. Ngoài ra cột số 3 còn có khả năng xử lý amoni một chất khó xử lý.

 

Tính năng lọc:

* Loại bỏ hoàn toàn tạp chất, rỉ sét

* Loại bỏ kim loại nặng Asen, sắt, mangan, .... trong nước

* Xử lý khử màu, mùi, khử độc tố

* Tăng vị ngon cho nước

* Khử khuẩn trong nước, vô hiệu hóa vi khuẩn.

* Loại bỏ nước cứng (Canxi, magie, ....)

Ứng dụng:

 • Xử lý nước giếng khoan có: Fe, Mn, As, NH4, NO2, NO3...
 •  Khử màu, khử mùi, lọc cặn
 • Trung hoà pH

Cải tiến mới để phù hợp từng nguồn nước

 • Xử lý đa tầng làm tăng tuổi thọ vật liệu và tăng hiệu quả.
 • Khử mùi, khử màu, chlorine
 • Loại bỏ cặn thô, gỉ sắt
 • Chống đóng cặn, tiết kiệm năng lượng

Cấu trúc:

 • Bồn chứa áp lực cao bằng composite, hợp vệ sinh và chống ăn mòn
 • Van lọc, xúc xả và rửa ngược điều khiển bằng tay, phù hợp với quy mô gia đình.
 • Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

  Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

  - Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  - Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước ội 

  -Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM

     Đ/C : 207 Phan Bá Vành - Cầu Diễn - Hà Nội

     Điện Thoại: 02466 512 664 - Hotline :0975 324 855 

0975 324 855