Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Vinhom Thăng Long Hoài Đức

Khảo sát nguồn nước tại Khu biệt thự Cao Cấp Vinhome Thăng Long Hoài Đức Hà Nội

Vừa qua, AKADO Việt Nam có dịp lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình cho hộ anh Giang.Sau khi khảo sát nguồn nước sinh hoạt tại gia đình anh, chúng tôi nhận thấy có một vài đặc điểm như sau:

 • Nguồn nước máy gia đình sử dụng có nồng độ Clo vượt mức cho phép. Cụ thể nồng độ đo được là 0,8mg/lít. Trong khi tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế chỉ là từ 0,3 đến 0,5mg/lít.
 • Nguồn nước máy sử dụng có nhiều cặn bẩn,có nhiều canxi đá vôi nước cứng là cho vòi hoa sen và thiết bị inox trong nhà tắm bị cặn trắng trên thiết bị vòi. Nó ảnh hưởngđến thẳm mỹ và hơn nữa ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
  •  

  Lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình AKADO MODEN AK-DN03

  AKADO Việt Nam là đơn vị chuyên về thiết bị lọc nước, xử lý nước gia đình và công nghiệp. Với những kiến thức và kinh nghiệm xử lý thực tiễn của hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đã đề xuất phương án xử lý nước tốt nhất với điều kiện nguồn nước và tài chính của gia đình. Mục tiêu chung là cung cấp nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

 • Bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình AK-DN03 có một vài đặc điểm như sau;

 • Cột lọc khử tạp chất lọc kim loại: chứa vật liệu tổng hợp gồm sỏi đỡ, cát thạch anh, mangan, ... xử lý khép kín lọc tổng, xử lý kim loại nặng, lọc cặn, tạp chất.

  • Cột lọc khử độc tố: chứa vật liệu than hoạt tính nhập khẩu cao cấp giúp khử màu mùi, khử độc tố, làm ngon nước. Khả năng hấp phụ mùa, mùi, và độc tố của than hoạt tính là rất lớn đặc biệt là clo.

   Cột làm mềm: Chuyên gia xử lý canxi, magie làm mềm nước, có tác dụng khử ion canxi, magie trong nước, đưa nước ở trạng thái nhiều canxi, magie (Nước cứng) thành nước mềm. Ngoài ra cột số 3 còn có khả năng xử lý amoni một chất khó xử lý

  • QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

   Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

   Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của AKADO hoặc gọi điện thoại qua hotline 0975 324 855

   Bước 2: Khảo sát thực tế (Hoàn toàn miễn phí)

   Đội ngũ kỹ thuật của AKADO sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để kiểm tra tình trạng nguồn nước cần xử lý và vị trí đặt hệ thống xử lý nước

   Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp

   Sau khi hoàn thành bước 2, AKADO sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng với phương châm Hiệu quả mà Tiết Kiệm nhất.

   Bước 4: Lắp đặt (Nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật)

   Đội ngũ lắp đặt của AKADO sẽ vận chuyển và lắp đặt máy lọc nước cho khách hàng.

   Bước 5: Bảo trì và bảo hành tại nhà trong vòng từ 12 tháng

   Tất cả sản phẩm của AKADO cam kết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  • Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

 • Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

 • - Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  -Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội 
  Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855 
  Mua hàng - CSKH: 0975 324 855 hoặc 0986 091 120

0975 324 855