Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Văn Quán Hà Đông

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT TẠI VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

-AKADO VIỆT NAM thiết kế hệ thống lọc nước máy sinh hoạt tại Hà Đông để xử lý nước sạch cho mọi gia đình. Hệ thống lọc nước máy của chúng tôi có thể xử lý nước máy nhiễm sắt, canxi, mangan, asen.

 

  • Nước máy được xử lý công nghiệp bằng các hóa chất sát khuẩn như Clo, Flo. Tuy nhiên do quá trình xử lý nước với nồng độ quá cao. Dẫn đến tình trạng tồn dư Clo, Flo trong nước. Nước nhiễm Clo có mùi khó chịu. Và nhu cầu sử dụng nước của người dân quá cao,lên công suất nhà máy nước không đủ cung cấp,lên chất lượng xử lý nước cũng kém chất lượng.Lên nguồn nước kém chất lượngảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi sinh hoạt. Nếu dùng nguồn nước này để nấu ăn cũng làm cho món ăn kém ngon hơn.
  • Tiêu chuẩn để cấp nước sinh hoạt của các nhà máy nước là phải đảm bảo nồng độ kim loại nặng trong mức cho phép. Tuy nhiên có thể do hạ tầng cấp nước sạch như bể chứa, đường ống dẫn… bị xuống cấp. Điều này làm cho nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng trở lại. Cùng với đó là nhiểm khuẩn.
  • Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH TM VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM đã đầu tư nghiên cứu và lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia gia đình phù hợp với nguồn nước tại khu vực Văn Quán Hà Đông  
  •  

Hệ thống lọc nước sinh hoạt AKADO có lợi thế về mặt sản phẩm:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng để xử lý nước sinh hoạt trong gia đình do các kỹ sư của AKADO chế tạo. Hệ thống đáp ứng được cả nhu cầu xử lý nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa….Cấu tạo của hệ thống bao gồm các thành phần chính như: Cột lọc nước Composite, vật liệu lọc (cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính, mangan, hạt cation….), cốc lọc chặn, hệ thống các van tự động….

Tất cả những linh kiện này đều có chất lượng tốt nhất hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Những lợi thế của hệ thống lọc nước đầu nguồn của AKADO dựa trên phân tích, đánh giá các tiêu chí về chi tiết các bộ phận của hệ thống lọc nước cụ thể như sau:

 Quy trình nắp đặt hệ thống lọc nước :

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của AKADO hoặc gọi điện thoại qua hotline 0975 324 855

Bước 2: Khảo sát thực tế (Hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ kỹ thuật của AKADO sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để kiểm tra tình trạng nguồn nước cần xử lý và vị trí đặt hệ thống xử lý nước

Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp

Sau khi hoàn thành bước 2, AKADO sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng với phương châm Hiệu quả mà Tiết Kiệm nhất.

Bước 4: Lắp đặt (Nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật)

Đội ngũ lắp đặt của AKADO sẽ vận chuyển và lắp đặt máy lọc nước cho khách hàng.

Bước 5: Bảo trì và bảo hành tại nhà trong vòng từ 12 tháng

Tất cả sản phẩm của AKADO cam kết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Liên hệ để được tư vấn Miễn phí:0975 324 855

Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

- Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội 
Điện thoại: 02466 512 664 | 0975 324 855 
Mua hàng - CSKH: 0975 324 855 hoặc 0986 091 120

0975 324 855