Hệ thống lọc nước sinh hoạt màng UF 1M3/h

Nội dung chi tiết:

Môi trường càng ngày càng ô nhiễm, nước sạch luôn là nhu cầu thiết yếu của người dân, có nhiều phương pháp khác xử lý nước khác nhau để có chất lượng nước an toàn, tuy nhiên giải pháp tối ưu nhất chính là hệ thống lọc đầu nguồn với phương châm lọc từ cửa, đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt của cả gia đình.

Là hệ thống xử lý nước thô, tổng sơ cấp lắp trước khi vào bồn chưa nước cho gia đình hoặc cho công nhiệp. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn bằng những vật liệu siêu bền.

Bộ lọc thô tổng hoàn toàn có thể lắp ngoài trời, trong bể nước mà không phải lo hỏng hóc, han rỉ.

-Lợi ích

1, Màng UF gia đình để làm giảm nguy cơ của vi khuẩn và các chất hữu cơ xâm lược, vì vậy đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ.

2, Màng UF gia đình loại bỏ các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn, làm cho làn da của bạn mịn màng hơn và đàn hồi.

3, Màng UF gia đình có hiệu quả loại bỏ các tạp chất, làm cho nấu ăn ngon hơn, trà ngọt hơn.

4, Nước sạch để làm cho quần áo tươi sáng và đầy màu sắc, không  mất độ bóng.

5, Nước sạch để đun nước và nồi hơi nước và các thiết bị khác kéo dài hơn.

6, Màng UF gia đình không xả nước thải, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm.

7, Màng UF gia đình lọc áp lực nội bộ, áp lực cao rửa, khử trùng hiệu quả.

8, Màng UF gia đình có thể làm sạch toàn bộ ngôi nhà, dễ dàng lắp đặt, sản xuất lưu lượng nước lớn, dễ dàng để đáp ứng nhu cầu về nước.

Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

 

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

- Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước 

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội 
Điện thoại: 0243 512 664 | 097 324 855 
Mua hàng - CSKH: 0975 324 855 hoặc 0986 091 120

0975 324 855