Hệ thống lọc nước sinh hoạt màng lọc UF 2m3/h

  • Nước máy hay còn gọi là nước sạch thường nhiễm các tạp chất và một số kim loại tồn tại ở mức cao cần xử lý. Do đó vấn đề xử lý các tạp chất tồn tại trong nước. Coling Tower là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống lọc thô là một cách để lọc các tạp chất không hoà tan trong nước. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến cột lọc tiếp theo.
  • Hệ thống tiếp tục được vận hành và nước được lọc ở cột lọc nước thứ 2, ở cột này nước được lọc bằng Cacbon hoạt tính lên có thể hoạt hoá toàn bộ màu đục, mùi tanh hôi và hoá chât tàn dư trong nước, ở cột này một phần kim loại nặng như Fe, Cu, Mangan, Kẽm… Cũng bị hấp thu và loại bỏ.
  •  Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc. Cột đầu tiên là lọc với cát, than hoạt tính, hạt cát càng nhỏ thì chất lượng lọc càng cao nhưng tỉ lệ nghịch với lưu lượng cần lọc. Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các cation hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.
  • Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.
  • Bể chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

Đánh giá mô hình có lọc UF:

-          Ngăn chặn hoàn toàn cặn bẩn, vi sinh vật vào bể chứa sử dụng trên mái;

-          Không làm ảnh hưởng đến áp lực nước đến vòi sử dụng;

-          Không cần có người xúc xả thiết bị lọc như các loại thiết bị lọc thông thường khác;

-          Diện tích nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở mọi chỗ;

-          Công suất lọc 2 m3/ giờ đủ cho một gia đình sử dụng thoải mái;

-          Đòi hỏi bơm nước phải có công suất từ 450~750w;

Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

- Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội 
Điện thoại: 0243 512 664 | 0975 324 855 
Mua hàng - CSKH: 0975 324 855 hoặc 0986 091 120

0975 324 855