Hệ thống lọc nước sinh hoạt AK-DN01

Mã sản phẩm AK-DN01
Nguồn nước Giếng khoan,nước máy
Xuất Xứ Liên doanh
Cơ chế làm việc Bán tự động
Công suất lọc 1000-1300l/h
Số cột lọc 1 cột composite,1 cốc lọc
Bảo hành 12 tháng

 

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AK-DN01 được phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ AKADO VIỆT NAM. Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất mà AKADO đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng rất thành công ở nhiều công suất khác nhau và nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là thiết bị lọc cao cấp đã được ứng dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nước sạch của quý khách hàng cũng như chất lượng nước sau lọc.

Với công nghệ lọc hiện đại, bộ lọc tổng biệt thự của AKADO giúp lọc nước từ đầu nguồn. Hệ thống sẽ cung cấp nước sạch bảo vệ bạn và gia đình khỏi những nhân tố gây hại trong nguồn nước ô nhiễm.

Hệ thống lọc nước DN01 – AKADO là giải pháp giúp bạn cải thiện hiệu quả nhất chất lượng nước sinh hoạt của gia đình

Hệ thống gồm 2 cột lọc:Cột lọc thứ nhất: sử dụng các vật liệu lọc cao cấp gồm: than hoạt tính, Mangan, cát thạch anh, sỏi đệm với tỉ lệ thích hợp, phù hợp với nguồn nước của quý khách hàng giúp loại bỏ các kim loại nặng, mùi vị, độc tố… đảm bảo nước sau lọc hoàn toàn sạch, và chất lượng ổn định

Cột lọc thứ 2: sử dụng cốc lọc 20’’ cao cấp bên trong chứa lõi lọc PP 20’’ có tác dụng lọc an toàn giúp loại bỏ triệt để các tạp chất trong nước.

Những điểm ưu việt của hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho toàn nhà:

– Vỏ bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp.

– Hệ thống van đa chiều sử dụng dễ dàng.

– Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ Y tế.

– Nguồn nước đầu vào đa dạng: nước máy, nước giếng khơi, giếng khoan

– Khử mùi, khử vị lạ trong nước.

– Diệt khuẩn trong nước, vô hiệu hóa vi khuẩn.

– Lọc bỏ Asen, kim loại nặng, sắt, magie… giúp làm mềm nước.

– Quy trình lọc cơ học, đơn giản, tự nhiên.

– Tuổi thọ vật liệu cao, dễ dàng thay thế vật liệu, chi phí thay thế thấp.

 • Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

  Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

  - Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  - Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước

  Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội 
  Điện thoại: 0243 512 664 | 097 324 855 
  Mua hàng - CSKH: 0975 324 855 hoặc 0986 091 120

0975 324 855