Dây chuyền lắp đặt tại Thái Nguyên

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết được AKADO thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với công nghệ tiên tiến.AKADO đã chế tạo và lắp đặt thành công các công trình sản xuất nước tinh khiết ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài việc đem tới hệ thống sản xuất nước tinh khiết với công nghệ hiện đại, công suất lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhắc nhở quý khách sục rửa vật liệu lọc, thay lõi lọc định kỳ của AKADO giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định. Khi bạn gặp bất cứ một  vấn đề nào về máy móc, dây chuyền, AKADO sẵn sàng tư vấn, khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 

 

AKADO là một trong những đơn vị đi đầu về nhập khẩu và sản xuất các dây chuyền, hệ thống máy sản xuất nước tinh khiết. Mỗi năm AKADO bán  ra thị trường hàng nghìn chiếc. Trong những năm qua AKADO đã và đang không ngừng cải tiến với mục đích phục vụ được nhiều khách hàng nhất và mang lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng. AKADO cam kết sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Công ty AKADO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước tinh khiết, thi công lắp đặt hệ thống, dây chuyền lọc nước tinh khiết giá thành tốt nhất  tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE : 0975 324 855 & 0986 091 120

 

0975 324 855